Di Chuyển Thiết Bị và Quản Lý Quyền Thiết Bị
Di chuyển thiết bị giữa các Site bằng tính năng Device Movement, và đăng ký hoặc thu hồi quyền thiết bị trên LPP Web Portal.
Di Chuyển Thiết Bị
Bạn có thể sử dụng tính năng Device Movement để di chuyển thiết bị từ Site này sang Site khác. Bằng cách phân phối thiết bị đến các Site khác nhau, bạn có thể quản lý cả Site lẫn thiết bị hiệu quả hơn.
- Tính năng này chỉ được hỗ trợ bởi thiết bị đáp ứng các điều kiện sau:
- Site ban đầu chứa thiết bị phải đã được ủy quyền cho bạn.
- Thiết bị phải được thêm vào qua LTS Connect (P2P). Các thiết bị được thêm bằng địa chỉ IP / tên miền không được hỗ trợ.
- Site ban đầu và Site đích phải thuộc cùng một Site Owner.
- Sau khi di chuyển thiết bị khỏi Site ban đầu, bạn cần cấu hình lại thiết bị vì tất cả cấu hình ban đầu sẽ không còn hiệu lực. Ngoài ra, các cấu hình liên quan đến thiết bị bao gồm quy tắc liên kết, quy tắc ngoại lệ, cài đặt chuyển mạch mạng, v.v. cũng sẽ bị ảnh hưởng. Bạn cần cấu hình lại các thiết lập liên quan này.
Vào Customer Site
Vào Site & Device → Customer Site.
Chuyển sang Site Mode
Nhấp
để chuyển sang Site Mode.
Mở trang chi tiết Site
Nhấp vào tên của một Site được ủy quyền để vào trang chi tiết của Site đó.
Mở bảng Move Device
Nhấp Move Device để mở bảng Move Device.
Chọn thiết bị
Nhấp Select Device to Move, chọn (các) thiết bị, rồi nhấp Next.
Chọn Site
Chọn một Site.
- New Site: Nếu bạn chọn New Site, bạn cần đặt tên cho Site và thiết lập múi giờ của nó.
- Existing Site: Nếu bạn chọn Existing Site, bạn cần chọn một Site có cùng Site Owner với Site hiện tại. Trong trường hợp hai Site được bàn giao cho cùng một người dùng LTS Connect qua email và số điện thoại tương ứng, bạn cũng có thể di chuyển thiết bị giữa hai Site này.

Hình 6-14 Chọn Site
Gửi đơn đăng ký
Nhấp Submit Application.
Đơn đăng ký sẽ hết hạn nếu không được xử lý trong vòng 7 ngày.
Xem Lịch Sử Di Chuyển Thiết Bị (tùy chọn)
Trên bảng Move Device, nhấp View Device Movement Record để vào trang Device Movement Record và thực hiện các thao tác sau nếu cần.
| Thao Tác | Mô Tả |
|---|---|
| Apply Again | Nhấp Apply Again để gửi lại đơn đăng ký di chuyển thiết bị nếu đơn trước đó đã bị từ chối hoặc hết hạn. |
| View Details | Nhấp vào một bản ghi đơn đăng ký để vào trang chi tiết và xem thông tin chi tiết. |
| Move More | Nhấp vào một đơn đã được phê duyệt hoặc đã gửi, sau đó nhấp Move More để di chuyển thêm thiết bị. |
Quản Lý Quyền Thiết Bị
Bằng cách bàn giao Site và đăng ký ủy quyền Site, bạn đã có được một số quyền thiết bị. Bạn vẫn có thể đăng ký thêm quyền thiết bị sau đó hoặc thu hồi quyền thiết bị nếu cần.
Đăng Ký Quyền Thiết Bị
Sau khi bàn giao Site cho khách hàng, nếu bạn cần xem video trực tiếp/đã ghi của các thiết bị được thêm vào Site hoặc cấu hình các thiết bị đó, bạn có thể đăng ký quyền tương ứng từ khách hàng.
Vào Customer Site
Vào Site & Device → Customer Site.
Chọn chế độ phù hợp
Chọn tùy theo việc các thiết bị bạn đăng ký quyền thuộc một Site hay nhiều Site.
- Đăng ký quyền cho thiết bị của một Site duy nhất: Đảm bảo bạn đang ở chế độ site mode. Nếu không, nhấp
bên cạnh Device Mode để chuyển sang site mode. Nhấp tên một Site để vào trang chi tiết của Site, rồi chọn tab Device. - Đăng ký quyền cho thiết bị của nhiều Site: Đảm bảo bạn đang ở chế độ device mode. Nếu không, nhấp
bên cạnh Site Mode để chuyển sang device mode.
Vào trang Permission Management
- Ở cả hai chế độ, nếu bạn chỉ đăng ký quyền cho một thiết bị duy nhất, bạn có thể nhấp
trên thẻ thiết bị (chế độ xem thẻ) hoặc nhấp
trong cột Operation (chế độ xem danh sách). - Ở cả hai chế độ, nếu bạn đăng ký quyền cho nhiều thiết bị, nhấp Permission Management.
Chọn quyền
Chọn các quyền cần thiết như xem trực tiếp và phát lại.
Đặt thời hạn hiệu lực
Nhấp
để chỉnh sửa thời hạn hiệu lực (Permanent, 1 Hour, 2 Hours, 4 Hours, hoặc 8 Hours) cho quyền.
Bạn có thể nhấp Batch Select để chọn các quyền và đặt thời hạn hiệu lực hàng loạt cho chúng.
Nhập ghi chú (tùy chọn)
Nhập ghi chú cho đơn đăng ký.
Gửi
Nhấp OK để đăng ký (các) quyền từ khách hàng. Nếu khách hàng phê duyệt đơn đăng ký của bạn, bạn sẽ nhận được (các) quyền tương ứng.
Thu Hồi Quyền Thiết Bị
Nếu bạn không cần quyền cấu hình và xem trực tiếp đối với các thiết bị, hoặc bạn hoàn thành nhiệm vụ cấu hình thiết bị sớm hơn thời gian dự kiến, bạn có thể thu hồi quyền theo cách thủ công.
Trước Khi Bắt Đầu: Đảm bảo Site của các thiết bị đã được bàn giao cho bạn.
Mở trang chi tiết Site
Nhấp vào một Site trong danh sách Site để vào trang chi tiết của Site đó.
Mở chi tiết thiết bị
Nhấp vào một thiết bị để hiển thị trang chi tiết thiết bị.
Thu hồi quyền
Trong phần Permission, chọn một quyền, rồi nhấp
→ OK để thu hồi quyền.
- Sau khi thu hồi, quyền đó sẽ không khả dụng với bạn. Bạn cần đăng ký lại nếu cần.
- Bạn không phải thu hồi quyền nếu thời hạn hiệu lực của quyền là Permanent.
Thêm Thiết Bị
Cách thêm thiết bị vào LTS Platinum Partner bằng quét LAN, số serial, IP/tên miền, nhập hàng loạt hoặc đồng bộ tài khoản LTS Connect.
Quy Tắc Liên Kết và Ngoại Lệ
Cấu hình quy tắc liên kết để kích hoạt hành động thiết bị khi phát hiện sự kiện, và quy tắc ngoại lệ để nhận thông báo theo thời gian thực khi thiết bị hoặc kênh gặp sự cố.
Trung tâm trợ giúp LTS Connect